中文|English|Русский язык|Español|Tiếng Việt Nam|Türkçe
Vị trí hiện tại:quê hương > Tin tức

Actividad Reciente

TRIỂN LÃM THE OPEN HOUSE LẦN THỨ 22 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Vừa qua, từ  ngày 15-19/05/2012 Công ty TNHH Hàng Châu đã kết hợp với Tập đoàn Kinh Sơn Hồ Bắc  tổ chức thành công triển lãm The Open House lần thứ 22.
          Tại triển lãm năm nay, Tập đoàn Kinh Sơn Hồ Bắc và Công ty Hàng Châu đã mời và thu hút hơn 1000 quan khách từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Khách hàng đến với triển lãm đã có buổi giao lưu, gặp gỡ vô cùng sôi nổi; trao đổi kinh nghiệm, tham khảo và nghiên cứu những sản phẩm, máy móc, dây chuyền trong ngành sản xuất bao bì carton sóng mà Hubei Jingshan sản xuất. và mãn nhãn với dây truyền sản xuất mẫu hiện đại bậc nhất của Hubei Jingshan.
 Năm nay, rất đông quan khách Việt Nam đến với triển lãm là các công ty lớn trong ngành bao bì, Với tổng số quan khách lên tới hơn 20 người. Tại đây, là cơ hội để các Công ty Bao bì Miền Bắc và Miền Nam nói riêng và đoàn Việt Nam nói chung gặp gỡ, giao lưu với các nước bạn trên thế giới về ngành bao bì, tạo điều kiện thuận lợi xúc tiến đầu tư dây truyền, máy móc ngành bao bì.         Điều đó đã cho chúng ta thấy chất lượng của sản phẩm Kinh Sơn Hồ Bắc cũng như sự tín nhiệm của khách hàng đối với sản phẩm của Kinh Sơn.
Tóm lại, Thành Công của Triển lãm năm nay sẽ mở ra một cơ hội, bàn đạp phát triển mới cho Tập đòan Hubei Jingshan, Công ty TNHH Hàng Châu- nhà phân phối, đại diện bán hàng của Hubei Jingshan tại Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam,  những Công ty Bao bì Việt Nam đến với triển lãm năm nay. Động lực đưa ngành bao bì thoát khỏi tình trạng khó khăn của nền kinh tế.