中文|English|Русский язык|Español|Tiếng Việt Nam|Türkçe
Vị trí hiện tại:quê hương > Tin tức

Actividad Reciente

Hợp tác Hàng châu - Hubei cầu nối cho sự phát triển

Từ khi Hàng Châu và Hubei jingshan kí biên bản thỏa thuận về đại diện bán hàng và phát triển thương hiệu tại khu vực Phía Bắc Và Miền Trung thì mối quan hệ hợp tác của hai Công ty được nâng nên một tầm cao mới mở ra một thời kì mới, triển vọng tốt đẹp cho sự phát triển của hai Công ty nói riêng và sự phát triển của ngành bao bì nói chung trong những tháng cuối năm 2011 và sự phát triển mạnh mẽ trong năm 2012. 
   
   Tập đoàn Hubei Jingshan là công ty lớn nhất Trung Quốc về sản xuất và xuất khẩu thiết bị sản xuất hộp bao bì, thùng giấy carton.sản phẩm bao bì được sản xuất từ 3, 5, 7 lớp đến in ấn, bế, cắt, bó chồng đều được thực hiện trong một dây truyền. Hubei Jingshan luôn khẳng định thương hiệu của mình qua chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tốt đã được người sử dụng bình chọn. 
   
   Trong quan hệ hợp tác, Hàng Châu làm đại diện bán hàng và phát triển thương hiệu HUBEI JINGSHAN tại phía bắc và miền trung Việt Nam thì lãnh đạo hai bên là ông Trình Lâm Kì và Ông Nguyễn Thanh Hải đã có những buổi gặp gỡ và trao đổi để tăng cường mối quan hệ. Ông Nguyễn Thanh Hải luôn bày tỏ quyết tâm sẽ trở thành Đại diện bán hàng chuyên nghiệp, có uy tín, và sẵn sàng làm bạn, làm đối tác tin cậy tư vấn, cung cấp các loại máy móc, thiết bị đạt chuẩn cho tất cả các Quý Công ty, Qúy Khách hàng có nhu cầu mua, trang bị cho ngành, dây truyền sản xuất của mình những thiết bị tiên tiến, hiện đại, tiết kiệm ( nhân công, năng lượng, thời gian...) Rất mong được làm đối tác với các Qúy Khách hàng. Trân trọng!

Địa chỉ liên lạc :
Công ty TNHH Hàng Châu
P702 tòa nhà Đinh lê, 123B Trần ĐĂng Ninh, Cầu giấy , Hà nội
Điện thoại : 04-62811852
Fax : 04-62811853
Email : hai@hangchau,com