中文|English|Русский язык|Español|Tiếng Việt Nam|Türkçe
Vị trí hiện tại:quê hương > Tin tức

Actividad Reciente

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP J.S MACHINERY 23RD OPEN HOUSE


Trong thời gian 16-19/4/2014, Cty TNHH Hàng Châu cùng đối tác tập đoàn HUBEI JINGSHAN, CHINA đã phối hợp tổ chức thành công ngày hội triển lãm máy móc thiết bị bao bì lần thứ 23. Đoàn Việt Nam tham gia triển lãm gồm hơn 20 thành viên đến từ các doanh nghiệp lớn và có uy tín hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh bao bì carton.

J.S Machinery 23rd Open House giới thiệu tới khách hàng dây chuyền sóng carton JETS300 và JETS350 tốc độ lần lượt là 300 và 350m/phút, với mức độ tự động hóa và độ chính xác rất cao, sản phẩm carton chất lượng hoàn hảo đã được khách hàng kiểm chứng.
 

Trong thời gian triển lãm, đoàn Việt Nam được Cty Hàng Châu - HUBEI JINGSHAN tiếp đãi chu đáo, nhiệt tình, tạo điều kiện ăn, ở tốt nhất, đồng thời tham gia hoạt động tham quan các thắng cảnh nổi tiếng tại Vũ Hán. Các quý khách hàng của Cty Hàng Châu - HUBEI JINGSHAN đều biểu thị hài lòng và đánh giá cao khâu tổ chức của Cty. Ngày 18./4/2014, đoàn kết thúc chuyến đi thành công tốt đẹp, trở về Việt nam.

Cty TNHH Hàng Châu - HUBEI JINGSHAN trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng đến với chúng tôi. Hy vọng kỳ triển lãm thành công này sẽ thắt chặt thêm các mối quan hệ hợp tác hữu nghị - lâu bền đồng thời mở ra những quan hệ hợp tác mới giữa Cty Hàng Châu và quý đối tác.

TRÂN TRỌNG